Mua hộ hàng Singapore về Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Gửi đồ đi Singapore

Singapore được biết đến là một thiên đường mua sắm của Châu Á, có cơ hội được đến đây mua sắm đó là một mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có điều kiện và tiền bạc mà có thể mua món đồ yêu thích.

Vậy có cách nào để order hàng singapore? Mình xin trả lời luôn rằng có 2 cách:

Thứ nhất: Đặt mua online trên các trang Web của Sing hay nhờ người thân bạn bè mua hộ rồi trực tiếp xách tay về Việt Nam. Cách này thì bạn phải chờ khá lâu vì phải chờ người về.

Thứ hai: Sử dụng dịch vụ trung gian chuyên order hộ hàng bên Singapore. Cách này thực ra đơn giản hơn rất nhiều mà chủ động thời gian, chi phí chả cao hơn bao nhiêu.

Do nhu cầu cần mua hàng Singapore chính hãng, Singapore Logistics triển khai dịch vụ mua hộ hàng Singapore uy tín, nhanh chóng mà giá cực tốt mà bạn nên thử.

Dịch vụ gửi hàng từ Singapore về Việt Nam uy tín

Singapore Logistics được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín, chất lượng. Trong đó chuyên nhận chuyển hàng Singapore về Việt Nam không giới hạn.

Singapore Logistics
Singapore Logistics

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Lý do bạn nên lựa chọn Singapore Logistics khi có nhu cầu chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam đó chính là:

Hàng về nhanh

Khi hàng nhận tại kho của công ty bên Singapore, nhân viên sẽ đóng gói, kiểm tra và cho hàng xuất kho, về Việt Nam. Thời gian hàng về nằm trong khoảng 2-5 ngày làm việc. Có thể mốc thời gian sẽ thay đổi, chậm hơn hoặc nhanh hơn, tùy vào thời điểm gửi hàng.

Hàng về an toàn

Tất cả các đơn khi gửi hàng từ Singapore về Việt Nam tại Singapore sẽ được đảm bảo an toàn. Hàng hóa sẽ còn nguyên kiện, nguyên seal, và còn giữ bill lại, không có dấu hiệu hư hỏng hoặc đã mở hàng.

Cước phí vận chuyển thấp

Phí vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tại Singapore Logistics thường tính bằng cân nặng hàng hóa. Hoặc phân loại hàng ra để tính phí. Đối với hàng thông thường chi phí sẽ thấp, đảm bảo có lợi cho người nhập hàng về kinh doanh.

Có bảo hiểm hàng hóa

Việc hàng hóa về nước nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào, nhân viên sẽ xử lý. Và cách mà chúng tôi xử lý êm đẹp nhất đó chính là bồi thường cho khách với những đơn hàng xảy ra sự cố. Chính sách bồi thường sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là SIngapore Logistics sẽ không để khách hàng của mình phải chịu thiệt.

Thủ tục nhanh, giao hàng tận nhà

Thủ tục gửi hàng từ Singapore về Việt Nam tại công ty rất đơn giản. Không cần yêu cầu giấy tờ hay bất kể chứng từ nào. Chỉ cần hàng về kho tại công ty bên Singapore, mọi việc còn lại sẽ được nhân viên xử lý để hàng về đến tay khách an toàn.

Các mặt hàng thường xuyên được gửi từ Singapore về Việt Nam

Gửi đồ gia dụng đi Singapore
Gửi đồ gia dụng đi Singapore an toàn, nhanh chóng

Singapore có rất nhiều mặt hàng nổi tiếng, nhưng những mặt hàng thường xuyên được gửi về Việt Nam gồm: quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, máy móc, linh kiện, đồ gia dụng, đồ làm đẹp, mỹ phẩm, dụng cụ cá nhân,…

Quy trình chuyển hàng Singapore về Việt Nam

Bước 1: Gửi kiện hàng về kho bên Singapore

Trường hợp bạn order hàng online, hãy nhập địa chỉ kho nhận là thông tin kho mà Singapore Logistics cung cấp. Còn nếu người nhà gửi hàng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty để được cung cấp địa chỉ gửi hàng về kho. Lưu ý, trường hợp không có thời gian để gửi hàng về kho, nhân viên công ty hỗ trợ đến lấy hàng tại nhà, người gửi hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Đóng gói và bảo quản kiện hàng

Hàng của khách được về kho, nhân viên tại kho sẽ hỗ trợ đóng gói, bảo quản lưu kho cẩn thận và chu đáo. Chờ có chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, hoặc đủ số lượng quy định thì hàng được về nước an toàn.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng hóa về kho của công ty, khách có thể nhận tại kho khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hoặc nhận tại nhà. Nếu khách tỉnh muốn nhận tại nhà, nhân viên sẽ hỗ trợ book ship nội địa để hàng hóa được chuyển về tay an toàn cho khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Singapore Giá Rẻ phục vụ 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất trên thị trường

Đọc thêm: dịch vụ vận tải hàng hoá quốc tế

Singapore Logistics
Singapore Logistics

 

Rate this post