Gửi Tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày 2023

Gửi Tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày

Gửi Tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày 2023
Gửi Tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày 2023

Khoảng cách đường bộ từ Vinh vào Hồ Chí Minh là khoảng 766 km. Nếu đi tuyến đường bộ nhanh nhất qua Quốc Lộ 1A thì phải mất tới hơn 14 tiếng di chuyển không nghỉ dọc đường, thêm vào đó là phải đi qua đường đèo khúc khuỷu.

Do đó, đối với tài liệu cần gửi gấp trong ngày từ Vinh vào Hồ Chí Minh, đường bộ sẽ không phải là phương án khả thi nhất.

Vậy có cách nào để vận chuyển tài liệu từ Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày không?

Thời gian gửi tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh thường mất bao lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển tài liệu bằng đường bộ, bao gồm thời gian xử lý hàng hóa, dừng giữa các chặng từ Vinh vào Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng từ 2 tới 4 ngày. Tuy nhiên, nếu gửi qua đường hàng không, thời gian bay từ Vinh vào Hồ Chí Minh khoảng 2 tiếng 30 phút, tài liệu sẽ tới tay người nhận trong khoảng 8 tới 16 tiếng tính cả thời gian nhận trả và xử lý hàng hóa.

Dịch vụ gửi hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển nhanh nhất của Singapore Logistics với thời gian vận chuyển chỉ từ 4 – 6 tiếng. Tài liệu gửi bằng dịch vụ hỏa tốc sẽ luôn được ưu tiên xử lý và kết nối với chuyến bay gần nhất, đảm bảo tài liệu sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất đối với nhu cầu gửi tài liệu gấp của khách hàng.

Gửi tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh bằng phương thức nào?

Tài liệu có thể được vận chuyển từ Vinh vào Hồ Chí Minh bằng nhiều phương thức khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt, hoặc đường hàng không. Như đã chia sẻ ở trên, người nhận tại Hồ Chí Minh có thể sẽ phải đợi tới 4 ngày để nhận được tài liệu gửi từ Vinh bằng đường bộ. Phương thức vận chuyển này hoàn toàn đáng tin cậy và tiết kiệm trong một số trường hợp vận chuyển hàng hóa như quần áo, giày dép, … Đối với những hàng hóa nhạy cảm về thời gian như hoa quả, thực phẩm tươi, giấy tờ cần gấp, … người gửi nên lựa chọn phương thức gửi bằng đường hàng không để hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Tại Singapore Logistics, bưu kiện sau khi được kiểm tra theo quy trình nhận hàng, sẽ nhanh chóng được đưa đến kho hàng sân bay Nội Bài và vận chuyển từ Vinh vào Hồ Chí Minh trong vòng 1 tiếng 30 phút. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Vinh, bưu kiện sẽ được đưa về tới kho của Singapore Logistics nơi hàng hóa được phân tuyến và giao đến địa chỉ người nhận.

Gửi Tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày 2023
Gửi Tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày 2023

Ưu điểm khi dịch vụ gửi tài liệu Vinh vào Hồ Chí Minh trong ngày

  • Tốc độ máy bay nhanh nên rút ngắn được thời gian vận chuyển tài liệu vì vậy vận chuyển tài liệu bằng máy bay đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt về chính trị, xã hội như viện trợ khẩn cấp vắc-xin chống dịch, viện trợ khẩn cấp hàng hóa để chống bão, lũ,…
  • Không bị cản trở bởi các bề mặt địa hình như các phương tiện vận tải khác, đồng thời kết nối được với các tỉnh thành trong nước cũng như hầu hết các vùng lãnh thổ cũng như các quốc gia trên toàn thế giới.
  • Nhờ sử dụng công nghệ cao vào giám sát nên việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thường chính xác về thời gian và đảm bảo chất lượng, giảm thiểu được tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa hơn các phương tiện vận tải thường gặp.
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng giờ, đặc biệt phù hợp với hàng hóa dễ hư hỏng, những mặt hàng có giá trị cao.
  • Phí bảo hiểm hàng hóa thấp hơn các phương thức vận chuyển khác.
  • Các hãng hàng không đã đơn giản hóa các thủ tục nhận hàng và chuyển hàng bằng máy bay nên phí lưu kho thấp do hàng hóa được làm thủ tục và vận chuyển nhanh chóng.
  • Việc sắp xếp hàng trên máy bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định với cách bố trí gọn gàng, không chèn ép hàng, đảm bảo đúng khối lượng vận chuyển. Vì vậy người sử dụng dịch vụ này không cần phải lo ngại bất kì điều gì về hàng hóa của mình.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

GỬI TRÁI CÂY MIỀN TÂY ĐI HÀ NỘI NHANH CHÓNG

Rate this post