Gửi nón lá bài thơ từ Huế đi Singapore an toàn, cước phí rẻ

Gửi nón lá bài thơ từ Huế đi Singapore an toàn, cước phí rẻ

Gửi nón lá bài thơ từ Huế đi Singapore an toàn, cước phí rẻ

Gửi nón lá bài thơ từ Huế vào Sài Gòn an toàn, cước phí rẻ

Gửi nón lá bài thơ từ Huế đi Singapore, cước phí rẻ

Nón bài thơ Huế là sản phẩm truyền thống từ các làng nghề ở cố đô. Đây không chỉ là sản phẩm dùng để che mưa nắng mà còn tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, phúc hậu của người con gái Việt. Nón bài thơ ở Huế có đặc điểm rất riêng. Đó là khi soi trên ánh sáng sẽ xuất hiện những hoa văn, bài thơ rất đẹp mắt.

Nguồn gốc nón bài thơ Huế

Nón bài thơ Huế có nguồn gốc từ làng Tây Hồ, thuộc địa phận xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế. Nghề nón đã xuất hiện ở ngôi làng này từ hàng trăm năm trước.

Sự ra đời của những chiếc nón bài thơ được xem là một sự tình cờ. Từ khoảng năm 1960, nghệ nhân nón lá ông Bùi Quang Bặc có ý tưởng làm những chiếc nón lá bằng cách ép những câu thơ trên hai lớp lá. Với mong muốn làm cho chiếc nón được đẹp hơn. Từ đó, làng nghề lưu giữ cách làm nón công phu, tỉ mỉ và không quên những bài thơ về non sông, đất nước trên chiếc nón lá.

Chiếc nón lá bài thơ Huế xuất hiện nhiều hơn trên thị trường, trở thành một biểu tượng của người phụ nữ Huế và là sản phẩm truyền thống được lưu giữ nhiều năm ở mảnh đất cố đô.

Tại sao nón lá Huế được gọi là “nón bài thơ”

Tại sao nón lá Huế được gọi là “nón bài thơ”

Tại sao nón lá Huế được gọi là “nón bài thơ”

Nón bài thơ xứ Huế là một loại nón đặc biệt, gắn liền với người phụ nữ xứ Huế. Tên gọi được bắt nguồn từ đặc điểm của nón, tức là khi soi trên ánh sáng thì có thể thấy bài thơ, hoa văn được tạo nên vô cùng tinh tế, khéo léo.

Đặc trưng của sản phẩm này đó là hình dáng nón rất mềm mại, thanh tao. Nón có màu trắng sáng của lá kèm theo nhiều màu sắc rực rỡ khác của các loại hoa văn. Đây giống như một tác phẩm nghệ thuật mà chỉ khi đến Huế, bạn mới có thể cầm trên tay chiếc nón lá đặc biệt này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại vận chuyển Singapore

  • Giá cước cạnh tranh, chính sách giá tốt cho khách vận chuyển số lượng lớn. Với khách hàng thân thiết bên cạnh có giá ưu đãi riêng còn được trích chiết khấu vào hàng tháng.
  • Nhân viên Vận chuyển Singappore có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
  • Hàng vận chuyển số lượng lớn hai bên sẽ làm việc với nhau thông qua hợp đồng vận chuyển.
  • Công ty sở hữu số lượng xe tải lớn, sắp xếp xe giao nhận nhanh chóng. Vận chuyển đúng tiến độ là thế mạnh của Singapore trong hơn 12 năm qua.
  • Giá cả là yếu tố của vận chuyển Singapore cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Đội ngũ nhân viên trẻ,năng động,nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Tìm hiểu thêm:

Vận chuyển trái cây tươi đi Singapore 

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Mua hộ hàng Singapore và vận chuyển về Vĩnh Phúc

Rate this post