Gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore nhanh chóng nhất

Gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore nhanh chóng nhất

Gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore nhanh chóng nhất

Cà phê là một trong những thức uống đặc trưng của người Việt. Với hương vị đậm đà, thơm ngon của hạt cà phê được trồng tại Việt Nam đã làm cho bao nhiêu người phải say mê. Với bất kỳ ai phải đi xa, thì hương vị thơm ngon của cà phê là điều bạn luôn nhớ đến.

Hiểu được điều này, Singapore Logistics chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ gửi cà phê Moka Cầu Đất giúp những người xa quê đều có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon – đậm đà của cà phê Việt Nam.

Gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore nhanh chóng nhất
Gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore nhanh chóng nhất

Cà phê Moka Cầu Đất

Moka là tên gọi của một loại cà phê, thuộc một chi của cà phê Arabica có nguồn gốc từ những người Pháp di thực vào những năm 30 trước. Được trồng phổ biến ở Đà Lạt, Lâm Đồng và được bác sĩ Pasteur tìm thấy. Cà phê Moka có tên gọi quốc tế là cà phê Mocha xuất xứ từ vùng đất Mocha thuộc Yemen. Hình dáng bên ngoài của hạt Cà phê Moka là khá nhỏ, cứng, màu sắc từ vàng lục đến vàng nhạt.

Cà phê Moka Cầu Đất
Cà phê Moka Cầu Đất

 

Hương vị cà phê cafe Moka

Phải có một điều gì đó đặc biệt trong hương vị thì người ta mới gọi Moka là nữ hoàng trong vương quốc cà phê. Những người biết thưởng thức sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trong lần đầu tiên.

Những ly cafe Moka nguyên nhất 100% sẽ mang theo mình vị đắng nhẹ, xem lẫn trong đó là một chút chua thanh và vị béo của phần dầu bên trong hạt cà phê. Khi uống, cái đắng lan tỏa trong miệng rồi xuống cuống họng, nhưng chỉ vài giây sau mùi hương nồng nàn và vị ngọt mới xuất hiện.

Có lẽ cây cafe Moka khó trồng, đòi hỏi người ta mất nhiều công chăm sóc. Ấy vậy, hương thơm và vị ngọt lúc sau là thành quả của sự kiên trì và tỉ mỉ chế biến. Đó là điều khiến mùi vị của cafe Moka là có một không hai trên thế giới.

Tại sao nên chọn Singapore Logistics để vận chuyển cà phê Moka

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Đảm bảo cà phê an toàn, nguyên vẹn, chất lượng trong quá trình vận chuyển
  • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn chất lượng
  • Giá ưu đãi, tùy từng dịch vụ sẽ có các ưu đãi khác nhau
  • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nhà
  • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Cung cấp mã Tracking cho khách hàng theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng.

Quy trình gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore

Bước 1: Liên hệ tư vấn cung cấp thông tin

Quý khách liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Singapore Logistics. Cung cấp thông tin lô hàng cà phê Moka cần vận chuyển đi Singapore.

Bước 2: Singapore Logistics sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng

Sau khi kiểm ra nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chi phí gửi cụ thể cho quý khách. Hai bên sẽ ký thỏa thuận sau khi quý khách đồng ý với chi phí vận chuyển gửi hàng mà Singapore Logistics đưa ra.

Bước 3: Nhận hàng tận nơi và chuyển hàng về kho

Singapore Logistics sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và nhân viên sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách vào kho để chuẩn bị gửi đi Singapore

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển cà phê Moka đi Singapore và thực hiện những thủ tục hải quan cần thiết. Khi hàng đến Singapore quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ cần thiết để nhận hàng tại sân bay; hoặc cũng có thể nhận tại nhà theo yêu cầu.

Quy trình gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore 
Quy trình gửi cà phê Moka Cầu Đất đi Singapore

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ Singapore Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm tại đây:

Vận chuyển hàng hóa đi Jakarta

Gửi mứt nho đi Úc

Rate this post