Dịch vụ vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận

Chuyển hàng Sing Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận

Đất nước Singapore xinh đẹp hay còn biết đến với tên gọi khác là Đảo quốc sư tử. Singapore là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới và là đất nước nhỏ nhất tại khu vực Đông Nam Á. Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao. Singapore đã thực sự có được một vị thế rất vững chắc trên thế giới. Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ East Region (Singapore) sang Bình Thuận nhưng không biết phải làm sao? Nắm bắt được những lo lắng đó của khách hàng Vận chuyển Singapore đã phát triển dịch vụ Vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển hàng Sing Việt
Chuyển hàng Sing Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận

Singapore là thị trường rất quen thuộc. Với nhiều năm kinh nghiệm ship gửi hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận .Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết giúp bạn toàn bộ thủ tục cũng như rắc rối phát sinh.Cam kết ship hàng về cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.Tùy thuộc vào mong muốn nhận hàng ở tốc độ hỏa tốc hay bình thường bạn có thể tham khảo nhiều gói cước vận chuyển với mức giá rất hợp lý của chúng tôi.

Vận chuyển Singapore là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng Singapore, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Singapore về Bình Thuận. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với văn phòng chính ở Singapore. Chúng tôi nhận ủy thác đặt hàng Singapore về Bình Thuận có hóa đơn, nguồn gốc xuất sứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho Khách hàng.

Đơn vị Vận chuyển Singapore chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa từ East Region (Singapore) theo quy định của pháp luật. Không nhận vận chuyển hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật Singapore và Bình Thuận quy định.

Theo đó bạn có thể tìm đến chúng tôi nhận gửi hàng về Bình Thuận cho các mặt hàng như :

  • Nhận vận chuyển chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
  • Nhận vận chuyển hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
  • Nhận vận chuyển các mặt hàng công nghệ cao như máy vi tính, văn phòng phẩm, linh kiện điện tử.
  • Nhận vận chuyển các mặt hàng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm
  • Nhận vận chuyển các mặt hàng khó thông quan như nước hóa, Singapore phẩm, dược phẩm…

Tất cả những mặt hàng bạn không thể tự mình vận chuyển về Bình Thuận hãy để chúng tôi trợ giúp. Bởi bằng kiến thức cùng kinh nghiệm của mình, mọi vấn đề về hàng hóa cần vận chuyển sẽ được đáp ứng.

Tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận qua Vận chuyển Singapore. Thông thường sẽ mất khoảng từ 5 – 8 ngày kể từ khi chúng tôi nhận hàng tại Singapore và gửi về tới Bình Thuận cho bạn. Nếu hàng không đưa trực tiếp mà chuyển từ các siêu thị. Nhà sản xuất thì có thể mất từ 4 – 7 ngày tùy vào địa lý, thời điểm, mặt hàng.

Với Vận chuyển Singapore đa phần hàng hoá sẽ được vận chuyển từ East Region (Singapore) về Bình Thuận bằng đường hàng không. Thời gian cụ thể

Thời gian vận chuyển từ nhà sản xuất về trụ sở bên Singapore: Tốn 2-3 ngày

Thời gian vận chuyển từ trụ sở Singapore về VN:  Tốn 4-5 ngày

=> Tổng thời gian khách nhận được hàng sau khi thanh toán:  6-8 ngày. (có thể sớm hơn)

Chuyển hàng từ khắp các đơn vị thuộc vùng East Region:

Bedok, Pasir Ris.

Nhận vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận tới khắp các quận huyện thuốc Bình Thuận:

Huyện, thị xã

Thành phố Phan Thiết, Thị xã La Gi.

Huyện Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong.

Phường Thành phố Phan Thiết:

Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phong Nẫm, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành, Xuân An.

Các phương thức vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận của Vận chuyển Singapore

Để dễ dàng trong việc lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa từ East Region (Singapore) về Bình Thuận. Chúng tôi đưa ra cho bạn những đặc điểm về các phương thức như sau.

Vận chuyển đường hàng không

ƯU ĐIỂM

Đường hàng không là phương thức vận chuyển nhanh nhất trong các phương thức.

Qua đường hàng không, hàng hóa sẽ đảm bảo an toàn hơn, tránh tình trạng va đập, hỏng hóc do lâu ngày, hay trộm cắp, tráo đổi hàng hóa.

Đường hàng không có thể vận chuyển đa quốc gia tiện lợi.

Gửi đường hàng không, phí lưu kho sẽ thấp hơn do việc xử lý nhanh hơn.

Đường hàng không phù hợp với các mặt hàng nhỏ nhẹ, có giá trị cao.

NHƯỢC ĐIỂM

Giá thành vận chuyển cao tính theo trọng lượng.

Việc vận chuyển có thể bị kéo dài do chuyến bay bị hoãn, hủy vì thời tiết.

Việc xử lý các giấy tờ liên quan phức tạp hơn do quy định thời gian gửi hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận chặt chẽ của hải quan.

Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh

Chọn sử dụng dịch vụ ship gửi, vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận của Vận chuyển Singapore, khách hàng có thể nhận hàng theo 3 hình thức sau đây

  • Nhận hàng tại sân bây Tân Sơn Nhất- Thành phố Bình Thuận, hoặc sân bay Nội Bài- Bình Thuận.
  • Nhận hàng tại kho hàng của Vận chuyển Singapore
  • Nhận hàng tại nhà.

Một vài khó khăn khi mua hàng tại Singapore

Các bạn cần lưu ý để tự order đặt mua hàng Singapore, các bạn cần phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

Bạn cần có vốn tiếng Anh khá để đọc hiểu nội dung sản phẩm, vì các trang web bán hàng Singapore đa số dùng ngôn ngữ tiếng Anh, chưa có bản hỗ trợ tiếng Việt. Việc thành thạo tiếng Anh cũng giúp bạn đánh giá được sản phẩm mình mua có chất lượng hay không thông qua các đánh giá về chất lượng sản phẩm của những người mua trước đó hay đánh giá về độ uy tín của người bán sản phẩm đó…

Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế như Master card/Visa… và trong tài khoản phải đủ tiền, đây là điều kiện bắt buộc phải có để mua hàng Singapore trực tuyến nói riêng và mua hàng online từ nước ngoài nói chung.

Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Singapore, vì hiện nay nhiều trang web thương mại điện tử tại Singapore chưa có dịch vụ ship hàng từ East Region (Singapore) về tận Bình Thuận.

Không chỉ phục vụ nhu cầu chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận. Vận chuyển Singapore còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế để bạn có thể gửi những món quà, hàng hóa cần thiết cho người thân của bạn ở Singapore nhanh chóng với giá cả phải chăng.

Khách hàng nếu có thêm thắc mắc gì về dịch vụ ship gửi, vận chuyển hàng từ East Region (Singapore) về Bình Thuận của Vận chuyển Singapore vui lòng liên hệ: 0906251816

4.7/5 - (1500 bình chọn)