Dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất

Vận chuyển Sing Việt

Dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất

Nếu như tháng 10/2018 kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Singapore tăng 45,75% so với tháng trước đó, thì nay sang tháng 11/2018 sụt giảm 21,15% so với tháng 10/2018 và giảm 0,49% so với tháng 10/2017.Tính chung từ đầu năm đến hết tháng 11/2018, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Singapore đạt 2,85 tỷ USD, tăng 3,77% so với cùng kỳ năm trước.11 tháng đầu năm nay, Singapore nhập khẩu từ Việt Nam chủ yếu các mặt hàng công nghiệp, trong đó máy vi tính sản phẩm điện tử chiếm tỷ trọng lớn 17,73% đạt 506,5 triệu USD, tăng 6,18% so với cùng kỳ, riêng tháng 11/2018 đạt 40,43 triệu USD, giảm 8,84% so với tháng 10/2018 và giảm 14,27% so với tháng 11/2017.. Với mỗi doanh nghiệp khi phải làm thủ tục nhập khẩu là một trở ngại khá lớn nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất hỗ trợ khách hàng.

Do đó, thủ tục thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất chính xác, nhanh chóng và hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Am hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan như đã nói ở trên, Vận chuyển Singapore đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất cho Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình, Vận chuyển Singapore tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.

Khai báo Hải quan
Khai báo Hải quan

Nhân viên của Vận chuyển Singapore sẽ cung cấp các dịch vụ và nghiệp vụ cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ
 • Áp mã thuế đúng nhất phù hợp với từng mặt hàng
 • Xin cấp phép đối với những mặt hàng có điều kiện
 • Kiểm tra thông tin nợ thuế
 • Tư vấn toàn bộ trước khi khai quan
 • Khai hải quan từ xa và điện tử.
 • Thanh khoản bộ hồ sơ hải quan.

Khi sử dụng dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất của Vận chuyển Singapore, chúng tôi sẽ:

 • Thay mặt cho các nhà xuất khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan…
 • Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.

Ngoài ra, Vận chuyển Singapore còn có dịch vụ tư vấn và xin công bố chất lượng cho các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm… nhập khẩu và kiểm dịch thực vật, động vật xuất khẩu nhằm hỗ trợ khách hàng trọn gói khi làm thủ tục xuất nhập khẩu qua Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, Vận chuyển Singapore có thể đáp ứng dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất cho nhiều loại hàng hoá khác nhau như Thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm gia dụng, đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng may mặc, máy móc, …

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Vận chuyển Singapore hoặc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể như sau:

4.7/5 - (1500 bình chọn)